Tuổi 30 - Tôi lạc lõng giữa dòng đời

Ngày 06-09-2023 Lượt xem: 2571

Nhiều người tầm tuổi này đã yên bề gia thất, có sự nghiệp riêng, còn tôi vẫn loay hoay tìm kiếm, định dạng bản thân là ai.

Nhiều người tầm tuổi này đã yên bề gia thất, có sự nghiệp riêng, còn tôi vẫn loay hoay tìm kiếm, định dạng bản thân là ai.

Tôi sinh ra với ngoại hình và tính cách nhẹ nhàng, không được nam tính, thấy mình không giống các bạn trai cùng trang lứa nhưng cũng không quá ẻo lả. Lúc đó chưa có khái niệm về giới tính hay cộng đồng LGBT nhưng dần dần trưởng thành tôi nhận ra mình không hề có cảm giác với nữ giới. Tôi bị trêu ghẹo, thậm chí bị bắt nạt, đánh đập.

Tôi buồn, cũng khao khát có một gia đình như bao người nhưng lại không có cảm xúc yêu đương gì với con gái. Tôi giấu mình, hạn chế giao tiếp với mọi người, cũng không có mối quan hệ nào trong giới LGBT. Bố mẹ rất mong tôi lập gia đình nhưng bản thân lại hoang mang. Tôi bất lực, đôi khi nghĩ tiêu cực. Những người xung quanh cũng có cái nhìn tiêu cực về con người tôi. Tôi thất vọng về bản thân, cứ như thế này có khi rơi vào trầm cảm. Xin các bạn cho tôi lời khuyên và động viên, tôi không thể thổ lộ được với ai.

Chia sẻ:
Đăng ký nhận thông tin
Để nhận những thông tin khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn
Phạm Văn Toàn - Quảng Ninh
Đã đặt hàng thành công - 2 giờ trước
Gọi ngay: 0934.387.368
SMS: 0934.387.368 Chat Zalo